bí-quyết-sở-hữu-lông-mày-đẹp

Làm thế nào để có đôi lông mày đẹp

Trong xu thế mà các cô các dì đua nhau xăm, phun, thêu v.v thì mình vẫn muốn sở hữu hàng lông mày tự nhiên, khi cần trang điểm chỉ việc làm vài động tác là đã đẹp? Bạn có đôi lông mày nhạt, thưa và muốn “làm gì đó” cho đẹp mà còn lăn tăn không biết nên thêu, xăm, phun vì sợ đau, sợ sau khi xăm sẽ bị trổ xanh, nâu thì bài viết này dành cho bạn.

Một cuộc phỏng vấn bỏ túi các ông chồng là “Có tán thành việc vợ mình xăm lông mày không?”, thì một số ông không đồng tình, lý do là cự ly tiếp xúc quá gần nên đập ngay vào mắt và việc xăm làm cho phụ nữ trông “dữ dằn” hơn (hi..hi). Một số thì không ý kiến, vợ muốn làm gì  làm, còn số còn lại là cật lực phản đối. Mở ngoặc là cuộc phỏng vấn này có vài người thôi, mà mình khái quát hóa lên vậy cho nó… hoành tráng.

Tuy nhiên, nếu bạn lọt vào nhóm các bà vợ có chồng phản đối dữ dội thì mình cũng có cách. (Còn nếu mà bạn vẫn thích can thiệp bằng thẩm mỹ, vì kệ tui, cơ thể của tui, tui  muốn làm gì tui làm. Thì cứ a lê nhé).

Ngoài ra nếu bạn có con gái, bạn có thể áp dụng phương pháp này cho con từ tuổi teen, để bé có bộ mày đẹp tự nhiên. Vì phương pháp này hoàn toàn vô hại cho sức khỏe.

Cách của mình là nghiền lá cỏ mực để làm đẹp. Theo y học cổ truyền, cỏ mực có vị ngọt, chua, làm đen râu tóc. Ngoài ra còn có tác dụng cầm máu, dùng chữa can thận âm kém, xuất huyết nội tạng (chảy máu dạ dày, tiểu tiện ra máu, thổ huyết do lao, rong kinh)…

Cách dùng như sau. Bạn hái cỏ mực, loại cây này mọc hoang ở nơi ẩm thấp, ở vùng ngoại thành hay trong công viên. Bạn chỉ cần hái vài lá, rửa sạch bằng nước muối, giã nát và dùng cọ trang điểm quét nuớc cỏ mực vừa giã lên lông mày rồi đi ngủ, sáng ra rửa mặt sạch là được. Bạn nên áp dụng phương pháp này vào buổi tối. Vì ban ngày để người khác nhìn thấy đôi lông mày đen lạ thường thì cũng ngại thật.

Hãy kiên trì làm vài lần, bạn sẽ có đôi mày đậm và dài hơn.

Nếu bạn chưa bao giờ tỉa lông mày thì nên nhờ “chuyên gia” định hình cho đẹp, xong cứ thế mà quét cỏ mực theo hình dạng đã định sẵn.

Vậy là đôi mày ngài đã ngự trị trên khuôn mặt bạn rồi. Mà bạn nhớ thực hiện đều đặn, vài ba lần một tuần để có kết quả mỹ mãn nhất.

Vì cỏ mực có một mùi hương nồng nồng ngai ngái, có thể một số người không thích lắm, bạn nên thử một ít trước xem sao.

Chúc bạn làm đẹp thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *